Like, G+, tweet chia sẻ để được hỗ trợ giao hàng tận nơi !
+
Tiết kiệm thời gian công sức chăm bé ngủ với máy đưa võng tự động
Ngày Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014 bởi Mayduavongtudong.vn
Đăng bởi: Mayduavongtudong.VN

[giaban][/giaban][giamgia][/giamgia]

[tomtat]
Bạn sẽ thực sự tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sử dụng máy đưa võng tự động giúp đưa võng hoàn toàn tự động. Máy thiết kế nhỏ gọn, hoạt động ổn định, êm và tuyệt đối an toàn khi sử dụng cho trẻ.
[/tomtat]

[kythuat]
Giấc ngủ của trẻ em Việt Nam xưa nay với chiếc võng và tiếng ru ầu ơ của mẹ (bà). Trẻ con luôn thích được ngủ trên chiếc võng đung đưa nhịp nhàng, nhưng cuộc sống hối hả với biết bao công việc bộn bề, bạn không nhiều thời gian để ngồi đưa võng cho bé cả ngày như vậy. Chưa kể, ông bà không đủ sức khoẻ để ngồi đưa võng trong thời gian dài…


Vậy giải pháp nào vừa giúp trẻ ngủ ngon, bố mẹ có thêm thời gian để hoàn thành công việc, ông bà đỡ mệt hơn khi chăm cháu….

Máy đưa võng tự động được chế tạo nhằm phục vụ và giải quyết cho vấn đề của bạn một cách hoàn hảo nhất !


Máy đưa võng tự động giúp đưa võng em bé một cách hoàn toàn tự động mà không bất cứ tác động nào của người dùng.

Võng tự động dành cho bé

Nguyên lý hoạt động của máy về cơ bản là không quá phức tạp, động cơ máy đưa võng sử dụng nguồn điện nhà tạo ra các chuyển động giúp làm quay trục giữ võng giúp đưa võng hoàn toàn tự động mà không cần người dùng phải ngồi đưa võng hàng giờ.

Tất nhiên sử dụng cho em bé, nên thiết kế của máy đưa võng tuyệt đối an toàn. Sử dụng nguồn điện AC 12 V ( rờ vào không giật), vật liệu làm võng thiết kế chắc chắn, nên bạn yên tâm khi sử dụng cho trẻ.

Trọng lượng đưa của máy tương đối lớn (lớn nhất 100Kg) nên bạn có thể sử dụng máy cho trẻ trong nhiều năm.

Máy thiết kế gọn nhẹ, dễ tháo lắp, cũng như mang theo khi cần. Đặc biết máy phù hợp với nhiều loại võng xếp hiện có trên thị trường nên hiện nay, nên không cần lắp thêm hoặc tháo bớt phụ kiện của võng hiện tại.

Máy thiết kế nhỏ gọn dễ tháo lắp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đưa võng với giá thành và chất lượng máy khác nhau. Tránh phiền toái khi sử dụng và đảm bảo sức khoẻ cho bé, bạn nên lựa chọn mẫu máy đưa võng tốt của các thương hiệu uy tín.

Nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy đưa võng, rút kinh nghiệm từ những phản hồi của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu máy đưa võng chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn mua máy đưa võng chỉ dùng cho em bé, thì bạn nên chọn mẫu máy đưa võng TS, một sản phẩm của công ty An Thái Sơn. Trọng lượng đưa võng tối đa là 35 Kg, máy hoạt động ổn định, chạy êm, máy bền, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Máy đưa võng tự động TS

Trong những lúc mẹ vừa cho bé bú vừa ru bé ngủ trên võng, thì bạn nên chọn máy đưa võng Vinanoi thế hệ mới trọng lượng đưa tối đa lên tới 100Kg. Trọng lượng đưa máy lớn, sức đưa ổn định, nhiều cải tiến đáng kể như 2 bạc đạn giúp máy chạy êm hơn, con quay bằng thép bền, thiết kế nhỏ gọn, an toàn.

Hãy gọi 0903 987 661 - 093 409 2325 - 091 797 44 11 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn chọn máy tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
[/kythuat]