Like, G+, tweet chia sẻ để được hỗ trợ giao hàng tận nơi !
+
Bé trai 2 tuổi khôi ngô bị bỏ rơi trên taxi
Ngày Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014 bởi Mayduavongtudong.vn
Đăng bởi: Mayduavongtudong.VN

[giaban][/giaban][giamgia][/giamgia]

[tomtat]
Nhờ tài xế trông giúp đứa bé để đi mượn tiền trả cước taxi, người phụ nữ bước vào con hẻm và không trở lại nữa. Anh Thuận phải bế cháu bé lên công an phường trình báo.
[/tomtat]

[kythuat]
Sáng 2/12, cơ quan chức năng quận 8 tiến hành xác định nhân thân của một bé trai khoảng 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi vào rạng sáng cùng ngày tại khu vực cầu Kênh Xáng, phường 1, quận 8, TP.HCM.

Bé 2 tuổi bị bỏ rơi

Theo tường trình của tài xế Hồ Minh Thuận (38 tuổi, hãng Vinasun), khoảng 23h30 ngày 1/12, một phụ nữ bế theo bé trai đón taxi của anh tại khu vực vòng xoay Trung Sơn (giáp ranh quận 8 và Bình Chánh) đi đến đường Tôn Đản, quận 4.

bé trai bị bỏ rơi

Tuy nhiên, người phụ nữ này yêu cầu anh chạy đi - về 2 địa điểm này liên tục đến 4 lần. Đến 2h30 ngày 2/12, người phụ nữ kêu tài xế chạy xe đến trước một con hẻm ở cầu Kênh Xáng để mượn tiền người thân trả cước taxi. Khi tới đầu hẻm này, chị ta nhờ anh Thuận trông giúp bé trai để mình vào nhà bạn lấy tiền.
Bé trai bị bỏ rơi

Đứng chờ hơn 30 phút không thấy hành khách trở ra, anh Thuận điện thoại về công ty xin ý kiến chỉ đạo rồi đưa bé trai vào công an phường trình báo vụ việc. Các cơ quan chức năng đang tiến hành xác định nhân thân của bé trai. Những người chăm sóc bé tại trụ sở UBND phường 1, quận 8 nhận xét bé rất khôi ngô, lanh lợi và ngoan ngoãn.

Bé trai bị bỏ rơi

Sau khi tiếp nhận bé, UBND phường đã liên tục phát trên loa truyền thanh, thông tin về cháu bé để mọi người truyền tai nhau có hi vọng cha mẹ cháu biết đến nhận con

Bé trai bị bỏ rơi

Thông tin từ UBND phường cho biết, vào đêm 2/12, cháu bé được giao cho một nữ cán bộ trong phường đưa về nhà nuôi dưỡng trong lúc chờ đợi công an truy tìm nhân thân cháu bé. Sau 2 ngày nếu không có ai đến nhận, phường sẽ làm thủ tục đưa cháu về trung tâm bảo trợ.

Thông tin hữu ích

Bạn sẽ thực sự tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi chăm bé ngủ bằng máy đưa võng tự động giúp đưa võng hoàn toàn tự động mà không cần bất cứ tác động nào của người dùng. Máy đưa võng tự động dùng được cho cả trẻ em và người lớn với trọng lượng đưa lên tới 100Kg. Giúp bố mẹ chăm sóc trẻ dễ dàng hơn khi ngủ võng. Xem các sản phẩm máy đưa võng tự động tốt nhất hiện nay tại www.mayduavongtudong.vn

Võng điện tự động

 Video giới thiệu máy đưa võng tự động tốt nhất hiện nay 

Hãy gọi 093.409.2325 - 091 797 44 11 để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm máy đưa võng em bé tự động.
[/kythuat]