Like, G+, tweet chia sẻ để được hỗ trợ giao hàng tận nơi !
+
Cách cho bé bú sữa mẹ đúng cách trong những ngày đầu
Ngày Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014 bởi Mayduavongtudong.vn
Đăng bởi: Mayduavongtudong.VN

[giaban][/giaban][giamgia][/giamgia]

[tomtat]
Trong những ngày đầu, khi bé chưa thạo bú sữa mẹ đúng cách, bạn phải tập cho bé bú sữa đúng cách để không bị sặc và ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ sau này.
[/tomtat]

[kythuat]Trong những ngày đầu, khi bé chưa thạo bú sữa mẹ đúng cách, bạn phải tập cho bé bú sữa đúng cách để không bị sặc và ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ sau này. Đại lý máy đưa võng tự động chúng tôi xin chia sẻ một số cách cho trẻ bú sữa mẹ đúng cách trong những ngày đầu nhé !

Cách cho con bú

Phương pháp cho bé bú sữa mẹ bằng cách bế bé trên tay

Bước 1

Phương pháp cho bé bú trong những ngày đầu bằng cách bế bé trên tay đó là phương pháp khi bạn đặt bé lên ngực để cho bé tự bú sữa. Đặt bé nằm giữa ngực của bạn, da bé tiếp xúc với da của bạn, đỡ bé bằng tay của bạn. Đỡ bé như trên hình để bé có thể nằm trên ngựa của bạn là không cần sự hỗ trợ. Nếu bé khóc, hãy để bé ngậm ngón tay của bạn trước khi cho bé bú.

Cách cho trẻ sơ sinh bú sữa mẹ


Bước 2

Hãy để bé tự di chuyển về phía núm vú của bạn.Chỉ hỗ trợ khi cần thiết. Bé có thể nằm một góc trên cơ thể bạn, hoặc bạn có thể khuyến khích bé di chuyển chân và cơ thể bé về một phía của bạn, nơi mà một chiếc gối mềm mại có thể đỡ chân và bàn chân của bé.

cách cho trẻ con bú sữa mẹ


Bước 3

Khi bé nằm dưới núm vú của bạn, bé sẽ tự bắt đầu bú sữa mẹ một cách nhanh chóng.

cách cho trẻ sơ sinh bú sữa mẹ

Phương pháp cho bé bú bằng cách giữ lưng bé

Bước 1:

Đặt bé vào ngực của bạn. Bạn giữ lưng và vai của bé (không phải đầu nhé ), như vậy ngực của bé sẽ chạm của bạn. Mũi của bé sẽ nằm ngay núm vú của mẹ. Di chuyển núm vú của mẹ từ mũi của bé đến môi của bé, để bé mở miệng tự bú.

cách cho trẻ bú sữa mẹ

Lưu ý: Đặt bé lên ngực của bạn, mục tiêu là núm vú có thể tiếp xúc với vòm miệng của bé dễ dàng nhất ! Giữ bàn tay của bạn trên lưng và vai của bé. Khi bé tiếp xúc với ngực bạn, phần quầng vú sẽ tiếp xúc với miệng của bé nhiều hơn, so với cằm bé.

Cách cho trẻ bú sữa mẹ

Khi đặt bé nằm đúng tư thế, cằm bé được đặt vào ngực của bạn, mũi của bé được trống trải dễ thở. Môi dưới của bé sẽ trải ra phía ngoài, và má của bé được làm tròn. Bé sẽ bắt đầu bú sữa mẹ một cách nhanh chóng, bạn sẽ nghe thấy bé nuốt.

Cách cho trẻ bú sữa mẹ

Cách xử lý khi bé bú không đúng cách.

Khi bé của bạn đặt không chính xác, bé chỉ mút núm vú, bú trong sự khó khăn, núm vú của bạn có thể bị tổn thương, và bé của bạn có thể bú đủ sữa.

Nếu bé không được đặt đúng cách, đừng cho bé bú nữa. Đưa ngón tay út của bạn vào góc miệng của bé, giữa 2 nướu của bé. Nhẹ nhàng đưa bé ra khỏi núm vú.

Em bé của bạn có thể cần phải ợ sau khi mỗi lần bú sữa mẹ từ mỗi bên, để làm được điều này, cho bé ngồi dậy hoặc ôm bé vào vai bạn nhẹ nhàng chà xát hoặc vỗ lưng bé.

cho bé bú sữa mẹ đúng cách

Nếu có bất kì thắc mắc nào về cách cho bé bú đúng cách, hãy để lại thắc mắc của bạn trong phần nhận xét bên dưới ! Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất !

Thông tin hữu ích

Bạn sẽ thực sự tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi chăm bé ngủ bằng máy đưa võng giúp đưa võng hoàn toàn tự động mà không cần bất cứ tác động nào của người dùng. Máy đưa võng tự động dùng được cho cả trẻ em và người lớn với trọng lượng đưa lên tới 100Kg. Giúp bố mẹ chăm sóc trẻ dễ dàng hơn khi ngủ võng. Xem các sản phẩm máy đưa võng tự động tốt nhất hiện nay tại www.mayduavongtudong.vn

Võng điện tự động cho trẻ


 
Video giới thiệu máy đưa võng tự động tốt nhất hiện nay 

Hãy gọi 093.409.2325 - 0903.987.661 để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm máy đưa võng em bé tự động.
[/kythuat]