Like, G+, tweet chia sẻ để được hỗ trợ giao hàng tận nơi !
+
Kinh nghiệm chăm sóc trẻ với máy đưa võng
Ngày Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014 bởi Mayduavongtudong.vn
Đăng bởi: Mayduavongtudong.VN

[giaban][/giaban][giamgia][/giamgia]

[tomtat]
Khi bé khó chịu quấy khóc, tìm hiểu nguyên nhân gây khó chịu cho trẻ.
Cho bé nằm đúng tư thế, tránh trường hợp làm cong vẹo cột sống của trẻ.
Dùng các loại nệm, tấm lót chuyên dụng cho trẻ.
Điều chỉnh tốc độ vừa phải tuỳ theo trọng lượng của trẻ.
Lựa chọn loại máy đưa võng chất lượng tốt hoạt động ổn định.
Hãy gọi 09.7995.9041 - 09.0560.9519  để được tư vấn lựa chọn máy đưa võng tốt nhất !
[/tomtat]

[kythuat]
Hầu hết, trẻ em đều thích ngủ võng, khi ngủ võng, trẻ cần được đưa đều đặn để có cảm giác thoải mái và dễ ngủ hơn. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng có nhiều thời gian để túc trực bên chiếc võng để ru con. Có hàng tá công việc không tên cần giải quyết, hơn nữa sức người không phải là vô hạn.

Máy đưa võng là sản phẩm giúp các ông bố bà mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc chăm sóc giấc ngủ của trẻ.  Sau đây là một số điều mà bố mẹ cần lưu ý khi chăm sóc trẻ khi ngủ võng.

Cách chăm sóc bé ngủ võng đúng cách

Khi bé ngủ võng cảm thấy khó chịu và quấy khóc, bạn nên cẩn thận để ý xem khi bé khóc, có gì làm cho bé khó chịu. Nếu loại bỏ được những yếu tố đó, con bạn sẽ hết quấy khóc. Bé quấy khóc nhiều, nôn trớ, bỏ ăn, không tăng cân, li bì, bạn nên cho bé tới cơ sở khám chữa bệnh để khám và điều trị sớm.
Võng cho bố mẹ và bé

Vì hoạt động theo tuyến tính nên máy chuyển động rất nhẹ nhàng, nhịp đưa đều đều và êm ả giúp trẻ yên giấc. Máy đưa võng tự động hoàn toàn không phát ra tiếng ồn khó chịu, làm việc liên tục nên không làm ảnh hưởng hay gián đoạn đến giấc ngủ của trẻ. Khi ngủ bằng máy đưa võng tự động, trẻ ngủ ngon hơn, không bị giật mình như khi đưa tay. Máy đưa võng chính là cách chăm con khéo léo mà bố mẹ lựa chọn.

Có 6 nấc tốc độ để điều chỉnh tốc độ đưa của võng

Khi sử dụng máy đưa võng tự động cần điều chỉnh tốc độ thích hợp. Ban đầu bạn có thể chỉnh tốc độ vừa phải và chậm dần khi bé chìm vào giấc ngủ.

Tránh cho bé nằm võng 24/24. Chỉ nên cho bé nằm võng vào ban ngày, không nên để trẻ nằm võng suốt đêm sẽ không tốt cho sự phát triển của bé.

Khi cho bé nằm võng xếp, nên đặt bé nằm đúng tư thế, không bị cong vẹo để tránh ảnh hưởng đến xương.

Tư thế nằm của bé cũng nên được điều chỉnh phù hợp, tránh không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cột sống. Nếu bé hay nằm nghiêng đầu thì mẹ có thể dùng khăn mềm (dành riêng để chăm sóc trẻ sơ sinh), gấp làm 2 để lót phía dưới chỉnh cho đầu bé được cân bằng giúp bé ngủ ngon và giảm nguy cơ bé bị bẹp đầu.

Cách chăm sóc trẻ khi ngủ võng

Nên mua các loại gối thẳng, đệm hoặc tấm lót chuyên dụng dưới lưng cho bé trước khi cho con nằm võng. Và khi cho con nằm võng, mẹ phải hết sức cẩn thận quan sát bé, tránh các tai nạn đáng tiếc nhé.

Đặc biệt, nên chọn máy đưa võng em bé chất lượng tốt, hoạt động êm, ổn định, an toàn cho trẻ giúp bé ngủ ngon, bố mẹ lại an tâm hơn. Hãy gọi 09.7995.9041 - 09.0560.9519 để được tư vấn chọn máy đưa võng tốt nhất hiện nay.
[/kythuat]